Category: บันเทิงไทย

Aespa ครองอันดับ 1 การจัดอันดับชื่อเสียง Girl group เดือน ก.ค

ปัจจุบันนี้วง Girl group  ถูกตั้งขึ้นมาใหม่อยู่ทุกวันไม่ว่าจะเป็นประเทศไหน ๆ แต่เราอาจจำไม่รู้ เพราะสิ่งเหล่านี้ไม่ได้รับความนิยมเท่าไหร่และหากพูดถึง ถ้าพูดถึงคำว่า Girl Group เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึงศิลปิน K-POP จากประเทศเกาหลีเป็นอันดับแรก เพราะด้วยกระแสความนิยม ที่เรียกได้ว่า Girl Group จากประเทศเกาหลีสามารถเข้าไปอยู่ในใจแฟนคลับเกือบทุกประเทศทั่วโลก ซึ่ง Aespa ครองอันดับ 1 การจัดอันดับชื่อเสียง Girl group เดือน ก.ค เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปวงล่าสุดจาก SM Entertainment พิสูจน์ถึงการเป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรง ด้วยการครองอันดับ 1 จากการจัดอันดับชื่อเสียงของเกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนกรกฎาคม 2021 ตามไปดูพร้อม darahunsa.com กันเลย

Aespa ครองอันดับ 1 การจัดอันดับชื่อเสียง Girl group เดือน ก.ค

Aespa ครองอันดับ 1 การจัดอันดับชื่อเสียง Girl group เดือน ก.ค

อย่างที่ทบกันดีว่า Aespa เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ถูกพูดถึงอย่างมากตั้งแต่มีการเปิดตัวมา และล่าสุดพิสูจน์ถึงการเป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรง ด้วยการครองอันดับ 1 จากการจัดอันดับชื่อเสียงของเกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือนกรกฎาคม 2021

ตามการรายงานอย่างเป็นทางการของสถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี เกี่ยวกับผลการวิเคราะห์ข้อมูล Big Data ของแบรนด์ที่รวบรวมจากช่วงวันที่ 11 มิถุนายน 2021 จนถึง 11 กรกฎาคม 2021 นั้น 4 สาว aespa (เอสป้า) KARINA NINGNING WINTER และ GISELLE ได้ครองอันดับ 1

จากการจัดอันดับชื่อเสียงของเกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือนกรกฎาคม 2021 ด้วยตัวเลขดัชนี 3,553,551 ซึ่งสูงขึ้นจากเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาถึง 655.91%

Aespa ครองอันดับ 1 การจัดอันดับชื่อเสียง Girl group เดือน ก.ค

ไม่เพียงแต่ถูกพูดถึงในนามของวงเกิร์ลกรุ๊ปเท่านั้น สมาชิกในวงอย่าง KARINA (คาริน่า) ยังคว้าอันดับ 1 จากการจัดอันดับชื่อเสียงของสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปรายบุคคลประจำเดือนกรกฎาคม 2021 ทางด้าน NINGNING (หนิงหนิง) ติดอันดับ 6, WINTER (วินเทอร์) ติดอันดับ 8, GISELLE (จีเซลล์) ติดอันดับ 12 เรียกได้ว่า คว้าทุกความสนใจได้อย่างท่วมท้น  

เพราะทุกสมาชิกต่างมีชื่อติดอยู่ในอันดับสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา aespa ได้คว้าอันดับ 1 จากการจัดอันดับชื่อเสียงของเกิร์ลกรุ๊ป ส่วนสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปรายบุคคล KARINA ก็ติด

อันดับ 1, WINTER อันดับ 4, GISELLE อันดับ 5, NINGNING อันดับ 7 เช่นกัน นับเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสนใจอันถล่มทลายจากสาธารณชนที่มีต่อ aespa

 และสำหรับเพลงล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามนั้นก็คือเพลง “Next Level” ของ aespa ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมนั้น ก็ยืนยันถึงการได้รับความนิยมในระยะยาวของ aespa ทั้งการติดอยู่ในอันดับต้นๆ บนชาร์ตเพลงดิจิทัลของเกาหลีจนถึงตอนนี้

การติดชาร์ต Global 200 (Excl. U.S.) ของ Billboard สหรัฐอเมริกา นานถึง 8 สัปดาห์ติดต่อกัน ฯลฯ เรียกว่าใครเป็นแฟนๆของสาวๆวงเอสป้าก็ปลื้มหนักได้เลยเพราะนอกจากความสวยแล้วความสามารถของสาวๆเขาก็ล้นมากๆ เช่นกัน

แนะนำ บทความน่าสนใจ

บนโลกใบนี้มีงานศิลปะหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น งานจิตรกรรมหรือทัศนศิลป์, งานประติมากรรม, บทเพลง และอื่น ๆ ซึ่งหนังสือนวนิยายก็เป็นหนึ่งในผลงานศิลปะเช่นเดียวกัน เพราะการที่นวนิยายสักเล่มที่จะทำให้น่าอ่านได้นั้น จะต้องใช้ภาษาในทางวรรณศิลป์ โดยเฉพาะการใช้พรรณนาโวหาร คือ การเล่าเรื่องให้ลึกซึ้งโดยกล่าวโดยละเอียดเปรียบเสมือนว่าเราในฐานะผู้อ่านได้เห็นสิ่งนั้นจริง ๆ  ซึ่งนักเขียนชาวไทยระดับชั้นครูมีหลายท่านเช่น ทมยันตี, กฤษณา อโศกสิน, ว.วินิจฉัยกุล ส่วนจะมีใครบ้างตาม ไปที่  5 นักเขียนชั้นครูแถวหน้าของเมืองไทย

5 นักเขียนชั้นครูแถวหน้าของเมืองไทย

ปัจจุบันนี้วง Girl group  ถูกตั้งขึ้นมาใหม่อยู่ทุกวันไม…