จอห์นนี เดปป์ เปิดใจถึงชีวิตที่กำลังตกต่ำและถังแตก จากคดีฟ้องร้องและทรัพย์สินที่สูญเสียไปเกือบ 650 ล้านเหรียญ
Category: บันเทิงไทย

จอห์นนี เดปป์ เปิดใจถึงชีวิตที่กำลังตกต่ำและถังแตก จากคดีฟ้องร้องและทรัพย์สินที่สูญเสียไปเกือบ 650 ล้านเหรียญ

เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักดาราฮอลลีวูดที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง จอห์นนี เดปป์ ที่เป็นดารามากความสามารถ และได้แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง pirates of the Caribbean และ Alice in Wonderland ที่เมื่อไม่นานมานี้ จอห์นนี เดปป์ เปิดใจถึงชีวิตที่กำลังตกต่ำและถังแตก จากคดีฟ้องร้องและทรัพย์สินที่สูญเสียไปเกือบ 650 ล้านเหรียญ กับเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Rolling Stone และได้เล่าถึงเหตุการณ์ต่างๆ ในชีวิตให้ฟังด้วย ตาม darahunsa.com ไปได้เลย

จอห์นนี เดปป์ เปิดใจถึงชีวิตที่กำลังตกต่ำและถังแตก จากคดีฟ้องร้องและทรัพย์สินที่สูญเสียไปเกือบ 650 ล้านเหรียญ

    จอห์นนี เดปป์ เปิดใจถึงชีวิตที่กำลังตกต่ำและถังแตก จากคดีฟ้องร้องและทรัพย์สินที่สูญเสียไปเกือบ 650 ล้านเหรียญ

“พวกคุณมาเพื่อถามหาความจริงงั้นเหรอ  มันเต็มไปด้วยเรื่องหักหลังมากมายเลยหล่ะ” เป็นคำพูดที่ จอห์นนี เดปป์ ได้กล่าวกับ สตีเฟ่น โรดริก ซึ่งผู้เขียนบทความจากเว็บไซต์ Rolling Stone ก่อนเริ่มต้นบทสนทนาที่เผยถึงชีวิตของเขาตั้งแต่สมัยก่อนเข้าวงการ ยุครุ่งเรืองเต็มไปด้วยชื่อเสียงและเงินทอง จนถึงปัจจุบันที่เจอแต่ปัญหารุมเร้ามากมายจนเกือบจะเป็นโรคซึมเศร้า และวันนี้ กระปุกดอทคอม ได้เรียบเรียงข้อมูลทั้งหมดมาสรุปเป็นประเด็นน่าสนใจ ที่จะทำให้ทุกคนได้รู้ว่า เบื้องหลังของชีวิตที่ดูเพียบพร้อมของแวมไพร์ฮอลลีวูด จอห์นนี เดปป์ อาจไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดเสมอไป

จากเถ้าธุลีสู่ดาวค้างฟ้าในฮอลลีวูด

จอห์นนี เดปป์ ได้มีการเล่าไว้ว่า เขานั้นได้เกิดมาอยู่ในครอบครัวไม่มีพ่อเป็นผู้นำ และได้เติบโตมาจากการเลี้ยงดูของแม่ที่มีปัญหาทางจิตอยู่หน่อยๆ เข้าขั้นทำลายข้าวของในบ้านและทำร้ายลูก แต่แม้จะถูกกระทำจนบาดเจ็บนับครั้งไม่ถ้วน ทุกครั้งที่แม่กลับบ้าน เดปป์ ก็จะคอยนวดเท้าผ่อนคลายให้เธอเสมอ “แม่ของผมคือมนุษย์ที่โหดร้ายที่สุดในบรรดาผู้คนที่ผมเจอมาทั้งชีวิต” คือสิ่งที่ เดปป์ กล่าวในงานศพของแม่เมื่อปี 2016 แม้ความทรงจำที่สวยงามในวัยเด็กจะมีไม่มากนัก

แต่สิ่งแรกที่เขาทำหลังจากได้เงินก้อนใหญ่ก้อนแรกก็คือ “ซื้อฟาร์มม้าเล็ก ๆ เป็นของขวัญให้แม่” แม้ช่วงปี 1986-2006 จะเป็นช่วงชีวิตที่รุ่งที่สุดจากคิวถ่ายหนังที่แน่นเอี้ยดถึง 32 เรื่อง นำมาซึ่งเงินจำนวนมหาศาลที่ เดปป์ ใช้ปรนเปรอชีวิตที่เคยขาดของตน ตั้งแต่กว้านซื้ออสังหาริมทรัพย์หลากหลายแห่ง ครอบครองสิ่งของหรูหราทุกอย่างที่ตนอยากได้ ดื่มด่ำกับอบายมุขทุกอย่างที่มี แต่ก็ต้องแลกกับการสูญเสียผู้คนที่เขารักไปเพราะสิ่งไม่ดีไม่งามเหล่านั้น

ชีวิตที่ไม่เหลือใครอยู่เคียงข้าง

หลังจากสูญเสียเพื่อนรักอย่าง ทอม เพตตี้  และ ฮันเตอร์ เอส. ธอมป์สัน รวมไปถึงริเวอร์ ฟินิกซ์ (รวมถึงแม่ผู้เป็นที่รักไป จอห์นนี เดปป์ ก็ดันมีเรื่องขัดแย้งกับพี่สาวแท้ ๆ ทั้งยังแตกหักกับภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) ถึงขั้นหย่าร้างและเกิดคดีฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายหลายล้าน เป็นเรื่องน่าเศร้า ทีปัจจุบันชีวิตของ เดปป์

ดูเหมือนว่าจะมีทนายความ อดัม วัล์ดแมน คอยอยู่เคียงข้างเพื่อต่อสู้กับคดีความทั้งหลายที่เขาต้องเผชิญเพียงคนเดียวเท่านั้น ซึ่ง Rolling Stone บรรยายเอาไว้ว่า ชายที่อยู่ตรงหน้าเขาคือ “หนึ่งในนักแสดงผู้โด่งดังที่สุดในโลกกำลังสูบบุหรี่กับนักเขียนและทนายความ ขณะที่เชฟส่วนตัวของเขากำลังทำอาหารและบอดี้การ์ดกำลังดูโทรทัศน์.. ไม่มีใครสักคนที่มาอยู่รอบตัวเขาโดยไม่ได้รับค่าจ้าง”

เศรษฐีดาราผู้ถังแตกและคดีความกับบริษัทดูแลการเงิน

เมื่อครั้งที่มีทรัพย์สินในครอบครองจำนวนมหาศาลกว่า 650 ล้านเหรียญสหรัฐ จอห์นนี เดปป์ จึงมอบหมายให้บริษัท TMG (The Management Group) ของเพื่อนร่วมธุรกิจ โจเอล แมนเดล (Joel Mandel) และโรเบิร์ต แมนเดล (Robert Mandel)

เป็นผู้ดูแลจัดการบัญชีการเงินและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของเขา แต่กลับเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อปี 2017 นักแสดงหนุ่มออกมาฟ้องร้องถึงความไม่โปร่งใสในการทำงานของพี่น้องแมนเดล ที่สมรู้ร่วมคิด

โอนเงินจำนวนหลายล้านเข้าบัญชี คริสตี เดมโบรว์สกี (Christi Dembrowski) พี่สาวแท้ ๆ ของเดปป์ และบัญชีของ นาธาน โฮล์มส์ (Nathan Holmes) ผู้ช่วยคนสนิทโดยไม่แจ้งให้เขารู้ รวมถึงทำเรื่องจ่ายภาษีล่าช้าเป็นเหตุให้เดปป์ต้องเสียเงินชดใช้เพิ่มเติมโดยใช่เหตุ ซึ่งหลังจากนั้น TMG ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและฟ้องร้องกลับว่า ทั้งหมดเป็นเพราะนิสัยฟุ่มเฟือยของตัวเขาเอง

    จอห์นนี เดปป์ เปิดใจถึงชีวิตที่กำลังตกต่ำและถังแตก จากคดีฟ้องร้องและทรัพย์สินที่สูญเสียไปเกือบ 650 ล้านเหรียญ

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวของ จอห์นนี เดปป์ เปิดใจถึงชีวิตที่กำลังตกต่ำและถังแตก จากคดีฟ้องร้องและทรัพย์สินที่สูญเสียไปเกือบ 650 ล้านเหรียญและได้พูดถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่เขาได้เจอ ยังไงก็ต้องขอเป็นกำลังให้กับ จอห์นนี เดปป์ด้วยนะคะ ขอให้ได้กลับมีภาพยนตร์ดีๆ ให้เราได้รับชมอีกค่ะ

แนะนำ 5 แบรนด์ กระเป๋าดีไซน์แปลก แต่ความคิดสร้างสรรค์ล้ำเลิศ 

ความคิดสร้างสรรค์นั้น ไม่ได้มีไว้เพื่อใช้ในงานวาดภาพระบายสีได้อย่างเดียว แต่สามารถที่จะนำความคิดสร้างสรรค์เหล่านี้ไปใช้ในการออกแบบสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า สิ่งของ เครื่องใช้หรือกระเป๋า ซึ่งกระเป๋านอกจากจะเป็นไอเทมที่ใช้บรรจุสิ่งของแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่งด้วย แฟชั่นกระเป๋าเลยมีมากมายหลายดีไซน์มาดูดเงินรัวๆ แถมเดี๋ยวนี้เขายังมี กระเป๋าดีไซน์แปลก แต่ก็เป็นการดีไซน์ที่เรียกว่าสร้างสรรค์มากๆ  และสำหรับที่รักในการซื้อกระเป๋าแปลก บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะพาไปส่อง 5 แบรนด์ กระเป๋าดีไซน์แปลก แต่ความคิดสร้างสรรค์ล้ำเลิศ จะมีแบบไหนบ้างไปดูกัน

5 แบรนด์ กระเป๋าดีไซน์แปลก แต่ความคิดสร้างสรรค์ล้ำเลิศ 

เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักดาราฮอลลีวูดที่มีชื่อเสีย…