4 สาวสวยแห่งวงการไอที จาก LDA WORLD
Category: บันเทิงไทย

4 สาวสวยแห่งวงการไอที จาก LDA WORLD

เมื่อถามถึงพิธีกรสาวสวยมากความสามารถต้องมีชื่อของ เฟื่องลดา อย่างแน่นอน ที่เป็นพิธีกรที่จะมอบความรู้ให้แก่ผู้ชมทางด้านเทคโนโลยีแบบจัดหนักจัดเต็ม เป็นเวลาสักพักแล้วที่ได้เริ่มทำช่อง YouTube ของตัวเอง และได้รับความนิยมล้นหลามเลยทีเดียว ล่าสุดเธอได้ประกาศตั้งกลุ่ม LDA หรือ Ladies of Digital Age เป็นกลุ่มรวมของสาว ๆ ที่ทำคอนเทนต์ให้ความรู้ไอที ซึ่งรูปแบบที่ออกมาก็อาจจะคล้ายกับแบบเดิมที่เธอทำ มาดุกันว่า 4 สาวสวยแห่งวงการไอที จาก LDA WORLD จะมีใครกันบ้าง

รวมพิธีกรสาวสวย จาก LDA WORLD

เฟื่องลดา สรานี สงวนเรือง

เฟื่องลดา สรานี สงวนเรือง
เฟื่องลดา สรานี สงวนเรือง

หญิงสาวมากความสามารถคนนี้ ผ่านประสบการณ์การทำงานที่หลากหลายทั้งนักร้อง พิธีกร ผู้ประกาศ Influencer และภาพลักษณ์ที่โดดเด่นคือการเป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ที่มีความรู้ความเข้าใจด้านเทคโนโลยี สร้างคอนเทนต์ต่างๆ มากมาย จนถูกเรียกขานว่า นางฟ้าไอที ผู้ที่ทำให้เรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ว่ายากๆ เข้าใจได้ง่ายขึ้นสไตล์ผู้หญิงผ่าน LDA World หรือที่เรียกว่า Ladies of Digital Age ที่มีคนติดตามมากกว่า 1 ล้านคน เฟื่องลดา สงวนเรือง นางฟ้าไอที ที่ไม่ได้มีแค่ความสวย หากมุมมองในการย่างก้าวทุกจังหวะชีวิตของเธอถูกวางไว้เป็นอย่างน่าสนใจ จนทำให้วันนี้เธอก้าวมายืนแถวหน้าได้อย่างโดดเด่นท่ามกลางคอนเทนต์มากมายบนโลกออนไลน์

เตอร์เติ้ล (priyathida)

เตอร์เติ้ล (priyathida)
เตอร์เติ้ล (priyathida)

พิธีกรของเพจ LDA เคยเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ในบริษัท อดีตผู้สมัคร BNK48 รุ่นที่ 2 ปัจจุบันเธอทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการของเพจ LDA ซึ่งเป็นเพจที่ให้ความรู้ในด้านไอที เทคโนโลยีรวมถึงความรู้รอบตัวต่างๆ หรือรีวิว “MatePad 11” แท็บเล็ตตัวแรกจากทางค่าย HUAWEI

เบนซ์ (benznatthidaa)

เบนซ์ (benznatthidaa)
เบนซ์ (benznatthidaa)

นักแสดงชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อจากละครเรื่อง เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซั่น 2 และ นารีริษยา ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ปัจจุบันเป็นพิธีกร LDA World (Ladies of Digital Age) ทางยูทูบและเฟซบุ๊ก

ออย (watsamon__)

ออย (watsamon__)
ออย (watsamon__)

ชื่อเต็มๆ ของเธอก็คือ Watsamon Phutthithammakul สาวสวยนางฟ้าไอทีสุดน่ารักผู้โด่งดังแห่งช่อง LDA เธอเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถ มีความรอบรู้ด้านไอที ที่สำคัญคือชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย หลายครั้งเราจะได้เห็นเธอสตรีมเกมสดๆ ควบคู่ไปกับการเล่าเรื่องเทคโนโลยีอินเทรนด์ต่างๆ ที่น่าสนใจ

ทิ้งท้าย รวมพิธีกรสาวสวย จาก LDA WORLD

และนี่คือ 4 สาวสวยแห่งวงการไอที จาก LDA WORLD นับว่าเป็นอีกหนึ่งในก้าวที่น่าสนใจของ Influencer ด้าน IT ของเมืองไทย เพราะการรวมกลุ่มกันแบบนี้นั้นทำให้โอกาสในการทำคอนเทนต์หลากหลาย และยิ่งมีสมาชิกทีมที่เป็น Influencer อยู่แล้วก็นับว่าเป็นตัวการันตีผลงานว่ากลุ่ม LDA นั้นน่าติดตามแค่ไหนว่าหลังจากนี้จะมีคอนเทนต์รูปแบบไหนมาให้เราชมกัน พูดถึงเรื่องไอทีไปแล้ว กลับมาที่ความคลาสสิคเราขอแนะนำ  ทริคการจีบของชาว 90s เป็นยังไงกันนะ มาลำลึกความหลังไปพร้อม ๆ กัน

เมื่อถามถึงพิธีกรสาวสวยมากความสามารถต้องมีชื่อของ เฟื่อ…