Category: บันเทิงไทย

ตำนานดาวร้ายตลอดกาล “เกชา เปลี่ยนวิถี” ถวายชีวิตให้โควิด

จากข้อมูลข่าวของ darahunsa.com ก็นับเป็นข่าวร้ายสะเทือนวงการอีกหนึ่งข่าว ที่มีผู้คนในวงการบันเทิงเสียชีวิตด้วยพิษโควิดร้ายอีกราย ซึ่งเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ ตำนานดาวร้ายตลอดกาล “เกชา เปลี่ยนวิถี” ถวายชีวิตให้โควิด อีกราย เหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นนี้เป็นอย่างไรไปรับชมกันครับ

ตำนานดาวร้ายตลอดกาล “เกชา เปลี่ยนวิถี” ถวายชีวิตให้โควิด

            “เกชา เปลี่ยนวิถี” นักแสดงอาวุโสของไทยวัย 95 ปี เป็นนักแสดงดาวร้ายตลอดกาล เพราะทั้งชีวิตนักแสดงนั้นเขารับบทเป็นตัวร้ายมาตลอด อยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นเวลานาน โดยแจ้งเกิดเป็นอย่างมากในหนังเรื่องเพชรตัดเพชร ที่ตนได้รับบทเป็นตัวร้าย และยังเป็นคุณพ่อของนาตาชา เปลี่ยนวิถี

เกชา เปลี่ยนวิถี

            “เกชา เปลี่ยนวิถี” เสียชีวิตด้วยการติดเชื้อโควิด19 และจบอายุลงด้วยสิริอายุได้ 95 ปี เรื่องราวที่น่าหดหู่ใจนี้ก็ได้เกิดขึ้นกับเหล่าดารานักแสดงอีกครั้ง หลังมียอดผู้ติดเชื้อจากโควิด19 พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้มียอดผู้ติดเชื้อมากกว่า 17,000 ราย ซึ่งยอดนี้นั้นเพียงเฉพาะรายที่ได้รับการตรวจและมีผลตรวจออกมาแล้ว แต่ก็ยังมีอีหลายรายที่ยังไม่ได้รับการตรวจ โดยคาดว่ามียอดที่ยังไม่ได้รับการตรวจนั้นทะลุแสนคนอย่างแน่นอน

            นอกจากยอดผู้ติดเชื้อที่เพิ่มมากขึ้นนั้นก็มียอดผู้เสียชีวิตที่เพิ่มมากขึ้นไม่แพ้กัน โดยทางเพจ Facebook ไทยรู้สู้โควิด ของทาง สบค. เองได้ออกมาเปิดเผยยอดผู้เสียชีวิตในเช้าวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 ซึ่งมีมากถึง 165 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็เป็นดาราดาวร้ายอาวุโสอย่าง “เกชา เปลี่ยนวิถี” เอง 

            ซึ่งทาง “เกชา เปลี่ยนวิถี” นั้นได้จบชีวิตลงในวันที่ 28 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งเหตุได้เกิดขึ้นหลังจากที่ เกชา เปลี่ยนวิถี ได้เดินทางไปที่จังหวัดอุทัยธานี เพื่อเยี่ยมหลานและญาติๆ แล้วหลังจากนั้นก็ได้เข้ารับการตรวจคัดกรองหาเชื้อโควิด19 แล้วผลที่ออกมานั้นพบว่า เกชา เปลี่ยนวิถี มีผลเป็น + ซึ่งนั่นแปลว่าเขามีเชื้อไวรัสโควิด19 ในร่างกาย หลังจากนั้นจึงได้มีการส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอุทัยธานี แต่สุดท้ายเขาก็ทนความเจ็บปวดไม่ไหวสิ้นใจในช่วงเช้าของวันที่ 28 ที่ผ่านมา ทำให้เหล่าผู้คนหลายต่อหลายคนออกมาแสดงความเสียใจ

            นับเป็นอีกข่าวที่น่าหดหู่ใจของครอบครัวเปลี่ยนวิถี หลังจากได้รับทราบข่าว ทางครอบครัวก็ได้เดินทางไปรับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาของอิสลามเอง ที่บ้านเกิดของเขา คือจังหวัดราชบุรี อย่างไรก็ตามทางเราก็ของแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ“เกชา เปลี่ยนวิถี”ด้วย และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด19 ในครั้งนี้ด้วย

โควิด

            สำหรับเนื้อหาข่าวตำนานดาวร้ายตลอดกาล “เกชา เปลี่ยนวิถี” ถวายชีวิตให้โควิดอีกรายนี้ เราเพียงเพื่อนำเสนอถึงความโหดร้ายของโควิด19 ที่คร่าชีวิตผู้คนโดยไม่เว้นว่าจะเป็นใคร อย่างไรก็ตามเราก็ขอให้ทุกคนปลอดภัย ห่างไกลโควิด

แนะนำบทความน่าสนใจ

ใครต่อใครหลายคนต่างก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง ซึ่งมีนเป็นความฝันเล็กๆ ของคนหลายคน บางคนนั้นอยากมีบ้านหลังเล็กๆ มีชีวิตเรียบง่าย ซึ่งจะมาแนะนำ บ้านสวน อยู่สบายไลฟ์สไตล์แบบเรียบๆ จะเป็นบ้านในฝันของใครหรือไม่ ไปชมด้วยกันเลยครับ

 บ้านสวน อยู่สบายไลฟ์สไตล์แบบเรียบๆ

จากข้อมูลข่าวของ darahunsa.com ก็นับเป็นข่าวร้ายสะเทือน…