Category: บันเทิงไทย

ทัมทิมเดอะเฟซ เผยไทม์ไลน์ปมดราม่า ถูกเพื่อนแย่งแฟน

ทัมทิมเดอะเฟซ เผยไทม์ไลน์ปมดราม่า ถูกเพื่อนแย่งแฟน หลังจากเป็นข่าวในโลกโซเชียลมาสักพัก สาวทับทิม ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล หรือ ทับทิม เดอะเฟซ ก็ได้ออกมาเผยมุมของตัวเอง ปมถูกเพื่อนแย่งแฟน ให้ชาวเน็ตได้เข้าใจบ้าง โดยทับทิมได้โพสต์ข้อความยาว ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวที่ชื่อว่า @ruby.tym เพื่ออธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมไล่เรียงไทม์ไลน์ต่าง ๆ อย่างละเอียดยิบ ตาม darahunsa.com ไปดูกันเลย

ทัมทิมเดอะเฟซ เผยไทม์ไลน์ปมดราม่า ถูกเพื่อนแย่งแฟน

“ขอพูดในมุมของตัวเองบ้างนะคะ ตอนแรกคิดว่าจะจบแล้ว เพราะไม่ได้อยากให้เป็นข่าวเลย ถ้าอยากให้เป็นข่าวจริงๆ คงไม่ปล่อยให้เวลาผ่านมาขนาดนี้ เพราะความสัมพันธ์ระหว่างทับทิมกับเฮ้าส์ และครอบครัวเฮ้าส์ คือมันมากเกินกว่าคำว่าแฟนไปแล้ว สถานะไม่ได้มีความหมายอะไร นอกจากใจ ความห่วงใยหวังดี และงานที่ยังทำอยู่กับทางป๊า กับม๊าของเฮ้าส์ ไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่จะมาทำลายความสัมพันธ์ที่ดีอันนี้ค่ะ”

ทัมทิมเดอะเฟซ เผยไทม์ไลน์ปมดราม่า ถูกเพื่อนแย่งแฟน

“เราคบกันมา 4 ปี ยอมรับว่าคุยกันเรื่องแต่งงานมาตลอด สุดท้ายเราเลิกกันไม่ดีเท่าไหร่ แต่เราก็เข้าใจและยอมรับทุกอย่างได้ ยังหวังดีต่อกันเสมอ เป็นห่วงความรู้สึกเฮ้าส์และป๊าม๊ามากจริง ๆ เลยไม่คิดจะให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น”

“แต่พอมีข่าวออกมาก็ไม่ได้สบายใจปรึกษาม๊(ของเฮ้าส์) ตลอด นึกว่าจะจบไปตั้งแต่ที่เพจดังลบโพสต์ไป แต่ช่วงเวลา 19.00 น. โดยประมาณ มีข่าวออกมาอีกรอบ พอเห็นโพสต์นี้ แล้วคิดว่าควรออกมาพูดบ้างนะคะ

https://www.facebook.com/106720425014809/posts/122748666745318/?d= Link ที่มาค่ะ”

“ก่อนอื่นไม่เคยพูดว่าใครแย่งนะคะ “สะดุดคำว่าผู้ชายจีบตอนกักตัว เช็กแล้วว่าโสด” ถ้าจะให้ไล่ Timeline จริง ๆ ก็ตามนี้ค่ะ”

“- ทับทิมแยกกันอยู่กับเฮาส์ วันที่ 11 เม.ย. แต่ก็อยู่ที่คอนโดเดียวกันแต่คนละชั้น เราเลิกกันจริง แต่ยังเจอกัน คุยกันตลอด”

“- 29 เม.ย. เวลา 00.20 น. ทับทิมเอาเค้กไปให้เฮ้าส์วันเกิด ซึ่งวันเดียวกันนั้นก็รู้มาว่า ผู้หญิง ก็ไปงานวันเกิดเฮ้าส์ด้วยเหมือนกัน (ซึ่งอาจจะเริ่มๆ คุยกันแล้ว) เห็นว่าให้ของขวัญกันด้วย และทับทิมไม่ได้ไปร่วมงานวันเกิดเฮ้าส์”

ทัมทิมเดอะเฟซ เผยไทม์ไลน์ปมดราม่า ถูกเพื่อนแย่งแฟน

“- 4 พ.ค. เฮ้าส์เดินขึ้นมาที่ห้อง บอกว่าจะไปเริ่มต้นใหม่กับคนคนนี้ ซึ่งจริง ๆ แอบสงสัยนิด ๆ เพราะเห็นแชทใน dm ทาง ig แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรไว้ใจเพราะว่าก็เคยไปกินข้าวด้วยกันมา 2-3 ครั้งก็ไม่แปลกที่จะมีคุยเล่นกันผ่าน dm พอเฮ้าส์บอกยอมรับว่าตกใจ และเสียใจมาก ทักไปหาเจ้าตัวถามตรง ๆ ว่าพี่…กำลังจะเริ่มคุยกับเฮ้าส์ แล้วใช่มั้ย”

“เขาตอบว่า จริง ๆ ก่อนหน้านี้มีคุยบ้าง แต่คุยเรื่องเทรดหุ้น แล้วช่วงติดโควิดที่เฮ้าส์ทักมาบ่อยขึ้น และแชทส่วนตัวค่ะ ขออนุญาตให้ดูแชทส่วนตัว เพื่อให้ความเป็นธรรมกับฝ่ายหญิง ด้วยว่าเขาก็ไม่ได้อยากมีปัญหาจริง ๆ (รูปถัดไป)”

“- 7 พ.ค. ให้แม่บ้านลงไปทำความสะอาดห้องของเฮ้าส์ เห็นมีของใช้ผู้หญิงอยู่ในห้องเฮ้าส์ แต่ไม่รู้ว่าของใคร”

“จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เวลาผ่านมาประมาณ 3 เดือน เราก็ใช้เวลา heal ตัวเองมาเสมอ เข้าใจ ยอมรับ จนวันนี้ดีขึ้นมาก และก็ยังทำงานร่วมกันได้อยู่มาเสมอ ปรึกษา เป็นห่วง และเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน เพราะฉะนั้นไม่อยากทะเลาะกับเฮ้าส์ด้วยเรื่องนี้จริง ๆ ค่ะ”

“สุดท้าย ไม่โทษใคร ไม่กล่าวหาว่าใครมาแย่งนะคะ Timeline ข้างต้นเวลาอาจจะคาบเกี่ยวกัน ห่างกันไม่กี่วัน แต่มันก็คือเราเลิกกันแล้วแหละค่ะ แม้จะไม่กี่วัน ก็คือเป็นเพราะความระหองระแหงของเรา 2 คนเอง”

“เฮ้าส์มีสิทธิ์คบใครก็ได้ค่ะ เพราะเราเลิกกันแล้ว อยากให้จบแบบดี ๆ ไม่ทำร้ายจิตใจใครทุกฝ่ายค่ะ และไม่ได้ออกมาพูดเพื่อจะเอาชนะใคร เพราะก็แพ้ไปแล้วอยู่ดี ขอให้จบตรงนี้นะคะ…ทับทิม”

ทัมทิมเดอะเฟซ เผยไทม์ไลน์ปมดราม่า ถูกเพื่อนแย่งแฟน

ไม่ว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร สุดท้ายแล้วเราขอเป็นกำลังใจให้กับ ทับทิม เดอะเฟซ ให้ผ่านเหตุการณ์ครั้งนี้ไปโดยเร็ว และเจอรักใหม่ที่ทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจมากกว่าเดิมนะคะ 

แนะนำ 7 สูตรกาแฟเย็นหลากสไตล์ เติมความสดชื่นให้เต็มตื่น

กาแฟน่าจะเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนขาดไม่ได้ บางคนตื่นมาแล้วต้องกินกาแฟก่อนที่จะทำโน่นนี้ หรือก่อนที่จะไปทำงาน หรือบางคนกินกาแฟเพื่อเป็นตัวช่วยที่จะทำให้หายง่วง ยิ่งหลังอาหารมื้อเที่ยงหลายคนคงหนังท้องตึงหนังตาหย่อนกันใช่ไหม ขืนหลับฟุบคาโต๊ะทำงานคงไม่ดีแน่ มาชงเครื่องดื่มกาแฟแก้ง่วงกันเถอะจะมาแนะนำ 7 สูตรกาแฟเย็นหลากสไตล์ เติมความสดชื่นให้เต็มตื่น  เช่น สูตรกาแฟเย็นโบราณ สูตรเนสกาแฟเย็น สูตรกาแฟนมฟองละมุน และสูตรกาแฟเย็นอร่อย ๆ อีกเพียบ ตามมาชมกัน

7 สูตรกาแฟเย็นหลากสไตล์ เติมความสดชื่นให้เต็มตื่น
7 สูตรกาแฟเย็นหลากสไตล์ เติมความสดชื่นให้เต็มตื่น 

ทัมทิมเดอะเฟซ เผยไทม์ไลน์ปมดราม่า ถูกเพื่อนแย่งแฟน หลัง…